Công an xã Yên Trị tổ chức lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT bảo vệ Tết nguyên đán giáp thìn 2024
Sáng ngày 15/12/2023, Công an xã Yên Trị tổ chức Lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công an huyện Ý Yên nhằm tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu quan trọng, các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và các hoạt động vui xuân; trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, vào lúc 07h00’ ngày 15/12/2023, Công an xã Yên Trị tổ chức Lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Tham dự có đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã cùng các ban, ngành, đoàn thể trong xã và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an xã.
Sau buổi Lễ, Công an xã đã triển khai toàn lực lượng tổ chức diễu hành và thực hiện truy quét tội phạm theo kế hoạch.
Với khí thế quyệt liệt trong ngày ra quân, Công an xã sẽ quyết tâm phá các chuyên án, vụ án lớn, xử lý nghiêm minh các hành vi vi phạm pháp luật, bảo vệ cuộc sống bình yên cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết 2024.

Nguồn: công an xã