Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở năm 2024

Chiều ngày 16/01/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Trị, phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội, cấp ủy chính quyền Xóm Giữa trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã tại Xóm Giữa.

Tham dự buổi nghiệm thu và bàn giao kinh phí có đồng chí Trần Văn Dụng – Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Đinh Văn Trịnh  - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; các đồng chí thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, trưởng ban ngành đoàn thể xã và cấp ủy, chính quyền Xóm Giữa.

Trong đợt này, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tiến hành nghiệm thu và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho Bà Trần Thị Tư - hộ nghèo khó khăn với tổng kinh phí hỗ trợ 15.000.000đồng từ nguồn hỗ trợ của Quỹ “Vì người nghèo” xã.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng Ủy - HĐND - UBND -  Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Trị, Quỹ “Vì người nghèo” xã tới đối tượng là hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Yên Trị. Thông qua đó góp phần tạo điều kiện cho các gia đình hộ nghèo ổn định về chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Thực hiện: VHTT