image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 207
  • Trong tuần: 1 500
  • Tất cả: 72740
BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Thực hiện Kế hoạch của UBND xã Yên Trị về việc: Kiểm tra, xử lý các hộ kinh doanh, các hộ vi phạm hành lang an toàn giao thông trên địa bàn xã Yên Trị. UBND xã Yên Trị yêu cầu mỗi đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, học sinh, mỗi người dân hãy gương mẫu, nâng cao ý thức tự giác thực hiện và chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về đảm bảo; trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường: 

1. Không lấn chiếm  lòng, lề đường, vỉa hè để kinh doanh, buôn bán, không dựng mái che, để ô dù, treo, đặt biển quảng cáo, tập kết vật liệu xây dựng, đổ rác thải, rửa mô tô, xe gắn máy sai quy định gây ảnh hưởng đến ATGT,  VSMT.

2. Cam kết tự tháo dỡ, tự giải tỏa lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè hành lang an toàn giao thông đường bộ. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gom rác, đổ rác đúng  vị trí, đúng ngày giờ quy định, có biện pháp sắp xếp các phương tiện của khách, không để dừng, đậu lấn chiếm hành lang, vỉa hè, lòng, lề đường cản trở giao thông.

3. Chấp hành sự kiểm tra, kiểm soát, xử lý vi phạm của các cơ quan chức năng. Mọi vi phạm về trật tự an toàn giao thông đều bị xử lý theo quy định của pháp luật.

4. Nghiêm túc chấp hành sau giải tỏa đảm bảo đường thông, hè thoáng, trật tự, văn minh. Bảo đảm trật tự an toàn giao thông là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên và lâu dài của cả hệ thống chính trị; là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi người, của các cấp, các ngành, của mỗi tổ chức, cơ quan, đơn vị.

Riêng đối các khu vực Vĩnh Trị (có đê Đại hà đi qua), trục từ nhà Thờ Vĩnh Trị xuống tới chợ Nguồi, các thôn có tuyến đường Lương Trị đi đi qua, yêu cầu các hộ kinh doanh, đặt biển quảng cáo, bày bán hàng, để các loại vật liệu xây dựng và các loại vật liệu khác thực hiện nghiêm túc. Không được quá mốc hành lang là mương thoát nước hai bên đường. Nếu hộ nào vi phạm xẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Trị- Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Trị - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: xayentri.yyn@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang