image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 205
  • Trong tuần: 1 498
  • Tất cả: 72738
Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Trung tâm VH – TT & TT huyện nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng ngày 20/6/2023, các đồng chí: Nguyễn Sinh Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Đức Du, UVBTV HU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Ý Yên.
anh tin bai

Thời gian qua, với sự quan tâm lãnh đạo của Huyện ủy – HĐND- UBND huyện, sự phối hợp tạo điều kiện của các ngành, đoàn thể và các địa phương trong huyện, Trung Tâm Văn Hóa - Thông tin và Thể thao huyện Ý Yên đã bám sát chức năng nhiệm vụ chính trị của đơn vị, chủ động khắc phục khó khăn, từng bước đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan ngày càng phát triển vững mạnh toàn diện. Đội ngũ làm công tác tuyên truyền từ huyện đến cơ sở luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, từng bước đổi mới và nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, kịp thời tuyên truyền phổ biến sâu rộng các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Phản ánh nhanh, chính xác các sự kiện chính trị, kinh tế xã hội, biểu dương, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trong học tập, lao động công tác, gương người tốt việc tốt trong xây dựng, phát triển quê hương, đất nước ở các địa phương trong huyện, kịp thời phê phán các biểu hiện tiêu cực xã hội. Qua đó, làm tốt công tác định hướng dư luận, phục vụ kịp thời nhu cầu hưởng thụ văn hóa, đời sống tinh thần của nhân dân địa phương. Qua các hoạt động truyền thông của mình, Trung tâm đã thể hiện rõ nét vai trò là cơ quan ngôn luận của Huyện ủy, HĐND, UBND và là diễn đàn của nhân dân, thực sự là cánh tay nối dài, cầu nối mật thiết giữa ý Đảng với lòng dân.

anh tin bai

Phát biểu, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Ý Yên nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Nguyến Sinh Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn của tập thể cán bộ Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện trong thời gian qua đã thực hiện tốt các nhiệm vụ. Thông qua nhiều kênh thông tin hữu ích Trung tâm đã tập trung nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, thường xuyên có các tin, bài bám sát thực tế, phản ánh kịp thời các sự kiện chính trị của huyện, đưa các Nghị quyết, các chính sách của Đảng bộ, UBND huyện đến gần với nhân dân. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ Trung tâm, thời gian tới, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cố gắng vươn lên, nâng cao trình độ chính trị, thường xuyên trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo cấp trên và quần chúng nhân dân, góp phần tích cực vào sự phát triển toàn diện của huyện nhà./.

(T/h: Trần Thúy)

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Trị- Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Trị - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: xayentri.yyn@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang