Đảng bộ xã Yên Trị: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11.
Sáng 30/11, Đảng bộ xã Yên Trị đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022.

Trong đợt 7/11, Đảng bộ xã Yên Trị có 5 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên và phát biểu tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy xã Yên Trị đã chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của các Đảng viên. Đồng thời khẳng định, các đồng chí được trao, truy tặng Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất, dù ở bất cứ cương vị nào cũng đều hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao. Đặc biệt, trong quá trình xây dựng thôn, xóm NTM kiểu mẫu, xã NTM nâng cao luôn có sự đóng góp tích cực của các Đảng viên. Mặc dù tuổi cao, song vẫn tiếp tục đóng góp trí tuệ của mình, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực; chung sức, đồng lòng cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh./.