image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 253
  • Trong tuần: 1 546
  • Tất cả: 72786
Hội Cựu chiến binh xã Yên Trị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2023 và tập huấn nghiệp vụ công tác hội.

Sáng ngày 24/6/2023 tại nhà văn hóa xã, Hội Cựu chiến binh xã Yên Trị đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2023 và tập huấn nghiệp vụ công tác hội.

       Về dự Hội nghị có đồng chí Vũ Đình Tùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, cùng các đồng chí là Ủy viên ban chấp hành Hội CCB xã Yên Trị và các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó CCB các thôn, xóm trong toàn xã về dự đông đủ.

anh tin bai

(Đ/c:Vũ Đình Tùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu tại hội nghị)

Hội nghị đã nghe báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác hội 6 tháng cuối năm 2023 của hội CCB xã Yên Trị.

      Trong 6 tháng đầu năm 2023, Hội CCB  xã Yên Trị đã phát huy vai trò trách nhiệm, bám sát các nhiệm vụ chính trị của xã và cơ sở thôn xóm, thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Trong đó Hội đã đặc biệt coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên; động viên cán bộ, hội viên phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân. Cùng với các hoạt động hội đã tích cực vận động cán bộ, hội viên phát động trồng mới hàng cây của chi hội: nổi bật là chi hội Tướng Loát, Xóm Giữa, Xóm Trong và Vĩnh Trị, tham gia tích cực vào phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Phát huy vai trò tổ “Cựu chiến binh vì dân” trong tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa bàn được phân công.

Hội nghị đã tập huấn cho các đồng chí hội viên các kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất để phục vụ cho công tác hội, trên cơ sở đó các đồng chí hội viên tiếp tục nghiên cứu để không ngừng nâng cao trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để góp phần thúc đẩy phong trào của Hội và công tác hội bên cạnh nhiệm vụ phát triển kinh tế, hội thường xuyên quan tâm chú trọng xây dựng tổ chức vững mạnh; thực hiên tốt các chế độ, chính sách cho cán bộ hội viên. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các chi hội cơ sở ở các thôn, xóm; qua đó, góp phần tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

 Một số hình ảnh tại Hội nghị:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Thực hiện: VH

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Trị- Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Trị - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: xayentri.yyn@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang