Kỳ họp thứ 5 HĐND xã Yên Trị Khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 28/12 /2022 HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 5 HĐND xã Yên Trị khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.Tại kỳ họp này HĐND xã đã đưa ra các nghị quyết;

1. Nghị quyết phê duyệt kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2023 của HĐND xã Yên Trị.

2. Nghị quyết phê duyệt chủ chương đầu tư đo đạt lại bản đồ địa chính, lập hồ sơ địa chính, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

3. Nghị quyết phê chuẩn phân bổ dự toán ngân sách xã năm 2023.

4. Nghị quyết phê chuẩn báo cáo kinh tế xã hội năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

5. Nghị quyết phê chuẩn bổ sung dự toán thu, chi ngân sách xã năm 2022.

6. Nghị quyết phê chuẩn điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2022.

7. Nghị quyết phê chuẩn phân cấp quyết định chủ chương đầu tư, dự án đầu tư công trên địa bàn xã Yên Trị.

8. Nghị quyết phê chuẩn kế hoạch đầu tư sữa chữa, nâng cấp các tuyến đường nội đồng trên địa bàn xã Yên Trị từ nguồn vốn hổ trợ đát trồng lúa và phân bổ nguồn mục tiêu quốc gia xây dựng NTM năm 2022.

9. Nghị quyết phê chuẩn chủ chương đầu tư dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đường từ công ty Thái Hòa đến bưu điện xã Yên Trị.

Trên đây là kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND xã Yên Trị khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. TT HĐND xã thông báo đến toàn thể cử tri và nhân dân trong xã được biết.