image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 100
  • Trong tuần: 756
  • Tất cả: 20289
Lãnh đạo xã thăm, tặng quà Tết thiếu nhi 1/6
Sáng ngày 01/6/2022, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND –MTTQ xã và các đồng chí Bí thư chi bộ các thôn,xóm trong toàn xã đã thành lập 02 đoàn thăm, tặng quà Tết thiếu nhi 1/6 tại 02 điểm trường Mầm non xã Yên Trị.
anh tin bai

(Đ/c Vũ Đình Được - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND tặng quà cho các cháu tại khu A trường mầm non)

 Đoàn 1 do đồng chí Vũ Đình Được – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết các cháu tại khu A trường mầm non.

 

anh tin bai

(Đ/c Vũ Xuân Thiết - Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các cháu tại Khu B trường mầm non)

Đoàn 2 do đồng chí Vũ Xuân Thiết – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết các cháu tại khu B trường mầm non.

anh tin bai

(Đ/c Vũ Đình Được - Bí thư Đảng ủy, phát biểu tại Khu A trường mầm non)

anh tin bai

(Đ/c Vũ Xuân Thiết - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Khu B trường mầm Non)

 Tại mỗi địa điểm đoàn đến tặng quà, đồng chí trưởng đoàn đã biểu dương những kết quả mà trường đã đạt được trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy và học trên địa bàn. Tuy nhiên để công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em được nâng cao về chất lượng, đồng chí nhấn mạnh, cấp uỷ chính quyền địa phương, lãnh đạo các trường cần có nhiều chính sách quan tâm chăm lo hơn nữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn. Tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác nuôi dạy và giáo dục các cháu, để các cháu vui chơi, học tập.

 Qua đây các đồng chí lãnh đạo cũng đề nghị Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo nhắc nhở các bậc phụ huynh trong dịp nghỉ hè của các cháu, đặc biệt quan tâm không để các cháu chơi gần ao, hồ, sông để đảm bảo phòng chống đuối nước ở trẻ trên địa bàn.

anh tin bai

(Đ/c Vũ Thị Kim Thúy - Phó hiệu phát biểu)

anh tin bai

VT - VH

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Trị- Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Trị - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: xayentri.yyn@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang