image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 123
  • Trong tuần: 779
  • Tất cả: 20312
Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022
Sáng ngày 29/5/2022, tại Hội trường Đảng ủy- HĐND –UBND xã, Đảng uỷ xã Yên Trị đã long trọng tổ chức “Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022” cho các đồng chí đến kỳ hạn 40 năm, 50 năm, 55 năm tuổi Đảng trong Đảng bộ xã. Đến dự buổi lễ có đồng Vũ Đình Được Bí thư Đảng ủy- Chủ tich HĐND xã; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND –UBND – MTTQ xã; Ban Chấp hành Đảng bộ và Bí thư các chi bộ, các  đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 

Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Yên Trị 01 đồng chí đến kỳ hạn nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng02 đồng chí 50 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí 55 năm tuổi Đảng. Những đồng chí được tặng Huy hiệu đảng đợt này là những đồng chí đã có nhiều công lao cống hiến cho mục tiêu lý tưởng của Đảng trong xuất 40,50,55 năm qua.

anh tin bai

Đ/c Vũ Đình Tùng - Phó Bí thư TT Đảng ủy thông qua các quyết định tặng Huy hiệu Đảng

anh tin bai

Đ/c Vũ Đình Được -  trao Huy hiệu Đảng cho các Đ/c 40,50, 55 năm Tuổi Đảng

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Hữu Văn cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của Lãnh đạo , các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ và hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng vững mạnh./

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Hữu Văn đại diện cho các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt này phát biểu

VT-VH

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Trị- Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Trị - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: xayentri.yyn@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang