Xã Yên Trị thăm và tặng quà gia đình Công giáo tiêu biểu dịp Noel năm 2022.

Nhân dịp Noel năm 2022, chiều ngày 22 tháng 12 năm 2022, Đảng ủy – HĐND – UBND xã, phối hợp cùng MTTQ Việt Nam xã Yên Trị và các đoàn thể đã đến thăm và tặng quà 7 gia đình công giáo tiêu biểu tại 3 xứ đạo; Vĩnh Trị, Thôi Ngôi và Tướng Loát trên địa bàn xã.

Tại các gia đình, lãnh đạo địa phương đã gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc giáng sinh an lành và cám ơn những đóng góp của các gia đình công giáo tiêu biểu cho địa phương trong thời gian vừa qua, mong muốn, trong thời gian tới các gia đình tiếp tục vận động người thân và Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Với phương châm “kính Chúa, yêu nước”; “sống phúc âm giữa lòng dân tộc”, “sống tốt đời, đẹp đạo”, đồng bào Công giáo đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng xã ngày một giàu mạnh.

VT