Giải bóng đá “Đoàn viên, Thanh niên Chi đoàn thôn Tướng Loát” chào mừng Trung Thu 2022
Tối ngày 30 tháng 07 năm 2022 vừa qua, Chi đoàn Tướng Loát long trong tổ chức giải bóng đá “Đoàn viên, Thanh niên Chi đoàn thôn Tướng Loát" chào mừng Trung Thu năm 2022

Hòa chung không khí chào mừng thành công của Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Yên Trị và chào mừng tết Trung Thu 2022.

Tối ngày 30 tháng 07 năm 2022 vừa qua, Chi đoàn thôn Tướng Loát long trọng tổ chức giải bóng đá “Đoàn viên, Thanh niên Tướng Loát chào mừng Trung Thu năm 2022” Với mục đích tăng cường giao lưu kết nối đoàn kết giữa các đồng chí đoàn viên thanh niên, đang sinh sống, học tập, làm việc trên mảnh đất quê hương Tướng Loát thân yêu, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Các cầu thủ tham gia thi đấu đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

(Đ/c Vũ Quang Vinh - Phó Bí thư Chi đoàn, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc)

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Vũ Quang Vinh – Phó Bí thư, Trưởng ban tổ chức giải cho biết, thông qua giải đấu, các vận động viên sẽ thắt chặt hơn tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội. Các trọng tài sẽ làm việc một cách công tâm để giải đấu đạt chất lượng cao. Ban tổ chức mong muốn xây dựng giải thành một giải đấu thường niên, đóng góp ngày càng nhiều vào phong trào bóng đá không chuyên tại. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi giữa các đội tham dự giải. Dự kiến, giải sẽ kết thúc vào ngày 10/09.

(Một số hình ảnh trong ngày khai mạc)

(Thực hiện: PQ - VH)