Thông báo cấp Tài khoản định danh điện tử

V/v cấp Tài khoản định danh điện tử

Thực hiện chỉ đạo của của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định về việc cấp Tài khoản định danh điện tử cho toàn bộ công dân từ đủ 14 tuổi trở lên đã được cấp CCCD gắn chip. Tích hợp các loại giấy tờ: thẻ bảo hiểm y tế, bằng lái xe, đăng ký xe vào tài khoản định danh. Từ ngày 16/03/2023, Công an xã Yên Trị tổ chức cấp tài khoản định danh điện tử (ĐDĐT) cho công dân xã Yên Trị.

+ Thời gian từ 08h30 ngày 16/03/2023 đến ngày 24/03/2023.

+ Địa điểm: Tại phòng tiếp công dân Công an xã Yên Trị.

+ Đối tượng: Toàn bộ công dân đủ 14 tuổi trở lên đã được cấp CCCD gắn chíp điện tử;

* Để công tác làm Tài khoản định danh điện tử được nhanh chóng, thuận tiện. Đề nghị công dân trước khi đi làm Định danh điện tử cần phải:

- Tải ứng dụng VneID về điện thoại smartphone. Đối với công dân không có điện thoại smartphone vẫn có thể cấp Tài khoản định danh điện tử

- Đăng ký sim chính chủ tại các nhà mạng Viettel, Vinaphone,….

- Mang đầy đủ giấy tờ, tránh để phải về lấy hoặc hẹn lần sau gồm: thẻ CCCD gắn chíp điện tử; thẻ Bảo hiểm y tế (nếu có); bằng lái xe ô tô, xe máy (nếu có); Đăng ký xe ô tô, xe máy (nếu có) để tích hợp vào CCCD.

Đề nghị Trưởng các Ban ngành đoàn thể; Cấp uỷ, chính quyền các thôn/ xóm; Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã; Thủ trưởng các cơ quan đơn vị, công ty, doanh nghiệp thông báo tuyên truyền rộng rãi để nhân dân được biết.

Công  an xã Yên Trị trân trọng thông báo tới toàn thể cán bộ, nhân dân biết, chủ động  bố trí thời gian, công việc để đến Công an xã làm tài khoản định danh điện tử.

(Công an xã Yên Trị)