Thông báo về việc chọn trẻ em đề nghị phẫu thuật dị tật vùng hàm mặt

Thực hiện Công văn số 04/QBTTE ngày 06/3/2023 của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nam Định về việc triển khai chương trình phẫu thuật dị tật vùng hàm mặt.

Ủy ban nhân dân xã Yên Trị thông báo cho toàn thể nhân dân trong toàn xã được biế,t đặc biệt là các gia đình có trẻ em thuộc các trường hợp sau  :

- Trẻ em bị khe hở môi từ 6 tháng tuổi và nặng 8 kg trở lên;

- Trẻ em bị khe hở hàm ếch từ 18 tháng tuổi và nặng 10 kg trở lên.

- Bệnh nhân bị di chứng dị tật khe hở môi, hàm ếch các độ tuổi (sẹo môi, thông vòm miệng, dị tật mũi);

- Bệnh nhân bị dị tật sụp mí bẩm sinh (không phải bệnh lý nhãn khoa);

- Bệnh nhân thừa ngón tay, chân (không phải dị tật vận động, dị tật bàn chân, khoèo…)

Lưu ý: Trẻ em không có các bệnh bẩm sinh như bệnh tim mạch, phổi, hen suyễn và không bị ốm, sốt hoặc viêm nhiễm.

Các gia đình có trẻ em thuộc diện như trên đến đăng kí đến tại

Địa điểm: Phòng Lao động TBXH xã Yên Trị

Thời gian: ngày 9/3/2023( tức thứ 5)

Nay UBND xã thông báo cho toàn thể nhân dân trong toàn xã, gia đình nào có con em trong diện trên được biết đến đăng kí theo đúng thời gian quy định như trên. Ngoài thời gian trên Ủy ban nhân dân xã Yên Trị không tiếp nhận đăng ký.